เกี่ยวกับ ZUPPER

ที่มาของ "ZUPPER"

แนวคิดนี้ เริ่มมาจากตัวของเจ้าของแบรนด์เอง เป็นคนที่ผอมมาก และไหล่ตก ซึ่งส่งผลให้สวมเสื้อตัวไหนๆก็ทำให้บุคลิกไม่ดี ดูเหมือนคนไม่มีชีวิตชีวา และส่งผลต่อถึงความมั่นใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน และการออกงานสังคม .

ผมจึงเริ่มเล่นฟิตเนสอย่างบ้าคลั่ง และกินอาหารเสริมนานาชนิด เพื่อที่อยากจะให้ไหล่ตั้งตรง และมีบุคลิกที่ดีเหมือนคนอื่นๆ แต่แล้ว เราก็พบว่า การสร้างกล้ามเนื้อโดยการเล่นฟิตเนส เป็นหนทางที่ถูกต้องที่สุด แต่กลับใช้ระยะเวลานานเป็นปีีๆ ซึ่งมันนานเหลือเกิน และไม่ทันใจ ระหว่างนั้นเราก็ยังต้องออกงานสังคมอยู่ จะทำอย่างไรให้เราดูดีขึ้นมาทันทีล่ะ ?.

ไอเดียของ “ZUPPER”

ในขณะที่ผมดูหนัง Super Hero ต่างๆ ก็พบว่า ตัวละครบางตัวนั้น มีการตัดชุดให้ดูเป็นรูปกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้ดู Smart กว่าคนปกติทั่วไปเป็นอย่างมาก เราจึงคิดว่า เสื้อแบบนี้น่าจะมีให้ใช้ได้ในชีวิตประจำวันบ้าง ในเมื่อผู้หญิงยังมียกทรงเสริมนม ทำไมผู้ชายจะมีเสื้อเสริมกล้ามเนื้อบ้างไม่ได้ ถ้าลองทำเสื้อแบบนี้ใส่ดูซักตัวดีมั้ย ?.

 

ทางเราจึงคิดค้นเสื้อเสริมบุคลิก สำหรับเสริมกล้ามรูปร่างให้ดูดีขึ้นได้ในทันที ซึ่งมีการศึกษาอ้างอิงไปจนถึงหลัก Anatomy สัดส่วนต่างๆของร่างกาย รูปแบบกล้ามเนื้อในร่างกายมนุษย์ ตำแหน่งต่างๆ ไปจนถึงศึกษาวัสดุต่างๆที่เหมาะสม เพื่อให้สามารถดัดแปลงจนใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ยากเย็น จนออกมาเป็นเสื้อเสริมบุคลิก ZUPPER ให้เห็นเป็นรูปร่างขึ้นมา. ซึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้ ZUPPER ก็พบว่า เสื้อตัวนี้เพิ่มความมั่นใจขึ้นอย่างมหาศาล การออกงานสังคมต่างๆมีความมั่นใจมากขึ้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กล้าพูด กล้าทำ ซึ่งปัจจัยภายนอก สามารถทำให้เรามีความมั่นใจและกล้าทำในสิ่งใหม่ๆได้อย่างไม่น่าเชื่อมาก่อน และทำให้ผมเริ่มเล่นฟิตเนสมากขึ้นเพราะอยากมีรูปร่างที่สวยงามจริงๆโดยไม่ต้องพึ่งเสื้อ ZUPPER อีกต่อไป. ทุกวันนี้ เจ้าของแบรนด์เอง ไม่ได้ใช้เสื้อ ZUPPER นี้แล้ว แต่ทางผม ได้เกิดแรงบันดาลใจจากประสบการ์ณจริง ที่อยากจะแบ่งปัน และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคนผอม บุคลิกไม่ดี ให้มั่นใจ และกล้าที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อที่จะเปิดโลกใหม่ให้คุณ ในแบบที่คุณก็คาดไม่ถึง. แล้ววันนี้ คุณกำลังขาดความมั่นใจกับรูปร่างที่ผอมแห้ง ไหล่ตก อกแฟบ แขนลีบ หรือไม่? วันนี้ ZUPPER คือคำตอบของคุณ.

 

email : zupper.official@gmail.com

thไทย
en_USEnglish thไทย