ZUPPER เสื้อกล้ามกล้าม ใส่ปุ๊บ ล่ำปั๊บ
คุณพร้อมที่จะดูดีแล้วหรือยัง?
ENCHANCE YOUR MUSCLES "ใส่ปุ๊บ ล่ำปั๊บ"
เพิ่มความมั่นใจของคุณทันที
INVISIBLE MUSCLES "กล้ามล่องหน"
ภายใต้เสื้อของคุณ

ส่วนลดพิเศษ

0 %
คูปองส่วนลด

รหัสคูปอง : DIS5

Our about

อะไรคือ “ZUPPER”

ใครๆก็ดูดีได้

คุณประสบปัญหากับความมั่นใจในบุคลิกของคุณเองใช่หรือไม่? ใส่เสื้อไม่สวย ไม่เป็นทรง ผอมเกินไป หรือต้องออกงานเร่งด่วน ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจ ใช่หรือไม่? ZUPPER เสื้อเสริมบุคลิกสำหรับคนผอม เมื่อสวมใส่จะทำให้คุณ ดูตัวใหญ่ หุ่นดีขึ้นมาทันที!!.

แก้ปัญหาที่ทำให้คุณไม่มั่นใจ

เสื้อผ้าตัวสวย ที่คุณเตรียมไว้ออกงานสำคัญ พอใส่จริงๆแล้ว กลับทำให้คุณดูไหล่ตก อกลีบ แขนแฟบ เสียบุคลิก. แทนที่จะเกิด กลับดับซะงั้น เสียความมั่นใจ เสียบุคลิก ไม่กล้าออกงาน จะเล่นฟิตเนสก็ไม่สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ทันที ZUPPER จึงเกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้โดยเฉพาะ.

ZUPPER เราจะช่วยให้คุณมั่นใจกว่าที่เคยมีมา

เพียงแค่คุณสวมเสื้อเสริมบุคลิก ZUPPER ไว้ แล้วสวมเสื้อทับตามปกติ คุณก็จะดูดีขึ้นทันที. คุณจะดูมีกล้ามอย่างที่คุณเองก็แทบจะตกตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้ทันที ไม่ว่าจะใส่เสื้อตัวไหน ก็จะดูสมาร์ท สง่า พร้อมให้คุณออกงานได้อย่างมั่นใจ.

“ZUPPER”
ผลิตจากอะไร ?

เสื้อ ZUPPER ตัดด้วยผ้า Spandex cotton ซึ่งมีสัดส่วนการทอเป็นลิขสิทธ์ิเฉพาะของเราเอง เป็นผ้าที่มีคุณสมบัติ บางเบา สวมใส่สบาย ยืด(ขยาย)ได้ 4 ทิศทาง เป็นเส้นด้ายที่มีคุณสมบัติที่เมื่อยืดแล้วจะสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ โดยไม่เสียรูปทรง. รับได้กับทุกสัดส่วนผู้สวมใส่ นิ่ม สบาย กว่าผ้าชนิดอื่นๆ เสริมเส้นใยฟองน้ ำสังเคราะห์ที่สั่งฉีดเป็นพิเศษตามจุดกล้ามเนื้อต่างๆ โดยอิงหลัก Anatomy หน้าอก ไหล่ ไบเซป และไตรเซป . เย็บด้วยช่างอย่างพิถีพิถัน เทียบแบบตัวต่อตัว ทำให้คุณดูมีกล้ามเนื้อในจุดต่างๆขึ้นมาทันที!! บุคลิกดีขึ้นง่ายๆ มั่นใจขึ้นเต็มๆ เพียงแค่คุณสวมใส่ ZUPPER.

"เริ่มต้น" แค่สวมก่อน

เพียงแค่คุณสวมเสื้อ ZUPPER ก่อน แล้วจึงสวมเสื้อปกติทับ คุณก็จะสามารถมีบุคลิกที่ดีขึ้นได้ทันที.

“เพิ่ม" เพิ่มความมั่นใจ

เสื้อ ZUPPER ไม่เพียงแต่ทำให้บุคลิกของคุณดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม จากการที่คุณดูดีขึ้นด้วย.

"เฉิดฉาย” ช่วยให้คุณเฉิดฉายกว่าเดิม

เชื่อหรือไม่ว่า เสื้อตัวเดิมของคุณ จะสามารถทำให้คุณเฉิดฉาย และดูดีกว่าที่เคยสวมใส่แบบเดิมๆ เมื่อเสื้อที่คุณเคยสวมแล้วไหล่ตก อกลีบ กลับกลายเป็นลุคหนุ่มนักกีฬาสุดสมาร์ท.

“เฉพาะที่นี่" “สิทธิบัตรเฉพาะที่นี่เท่านั้น”

คุณจะสามารถหาซื้อเสื้อ ZUPPER ได้เฉพาะทาง Online และตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องเท่านั้น เนื่องจากทางเราถือสิทธบัตรหมายเลข 1403001741 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า นี่คือนวัตกรรมที่คิดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ.

คุณสามารถเป็นเจ้าของ ZUPPER ได้ง่ายๆ

เพียงแค่คุณคลิ๊ก BUY NOW เพื่อสั่งซื้อ หรือสามารถสั่งซื้อได้จากช่องทางอื่นๆ..
Facebook : facebook.com/zupperonlie
LINE: @ZUPPER

email : zupper.official@gmail.com

thไทย
en_USEnglish thไทย